Các cách thức hoạt động quản lý doanh nghiệp bằng ERP

0
20

ERP được biết đến như là 1 biện pháp nhiều chức năng có các mô hình ấn tượng và sáng tạo. Với biện pháp ERP, mỗi mô phỏng được mẫu mã riêng cho một chức năng cụ thể. Điều nhu yếu cho những tổ chức là họ cần nhận thức rõ về nhu cầu đơn vị của họ để họ mang thể chọn những mô phỏng phù thống nhất cho quy trình khiến cho việc của mình. Dưới đây là 1 số mô phỏng của giải pháp ERP đáng được để ý bởi doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, mọi quy mô:

 1. Bán hàng và Marketing

quản lý phần đông chu trình bán hàng và tự động hóa các thứ tự tiếp thị là 1 phần quan trọng của giải pháp ERP:

 • Lưu trữ dữ liệu bán hàng thiết yếu: đề xuất của khách hàng, báo giá, đơn đặt hàng và hóa đơn, đơn đặt hàng đang chờ xử lý,…
 • Tích hợp những lề luật thuế bán hàng và theo dõi tải.
 • Lưu trữ và theo dõi dữ liệu chiến dịch tiếp thị: đo chừng độ tương tác của khách hàng, tỷ lệ thành công của chiến dịch email và Báo cáo tối ưu hóa phương tiện kiếm tìm.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

2. Quản trị quan hệ người dùng

khách hàng đàng hoàng và giữ quý khách ưng ý là rất quan trọng trong môi trường buôn bán năng động bây giờ. Đây chính là lý do mà CRM được áp dụng phổ thông nhất và được đăng ký đa dạng trong số số đông các mô hình của giải pháp ERP – sở hữu mục tiêu nâng cao hiệu suất bán hàng bằng cách phân phối tương trợ người mua và trải nghiệm toàn diện cho quý khách.

Nó lưu trữ những chi tiết quan yếu của khách hàng trong một người quản lý với cấu trúc như tên, lịch sử cuộc gọi, sở thích tậu hàng, chi tiết nhân khẩu học và chi tiết giao thông..

3. Điều hành nguồn vốn

biện pháp ERP bao gồm những chức năng nguồn vốn và kế toán thường ngày như: quản lý sổ loại, bảng cân đối, tiêu pha và đối chiếu ngân hàng, xử lý thuế và đảm bảo rằng nó phù hợp có các quy định hiện hành của chính phủ.

tuy nhiên, biện pháp ERP tăng còn cho phép:

 • Hiển thị những số liệu Thống kê quan yếu để các nhà quản lý tưởng tượng chóng vánh về hiện trạng nguồn vốn.
 • tạo điều kiện cho việc theo dõi hoặc theo dõi rất nhiều các hoạt động kế toán theo thời kì thực, giúp giảm tính toán thủ công và tự động hóa chức năng kế toán.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

4. Chế tạo

khi được ứng dụng trong dây chuyền cung ứng, giải pháp ERP tối ưu hóa thứ tự lập kế hoạch phân phối, đảm bảo rằng gần như những nguồn lực được sử dụng phải chăng và năng lực cung cấp của doanh nghiệp đang hoạt động một bí quyết tối ưu. Do vậy, khai thác sức mạnh của biện pháp ERP giúp giảm đáng kể chi phí liên quan tới cung ứng bằng cách tăng cường hiệu quả hoạt động và điều hành loại công tác.

5. Quản trị nhân sự:

giải pháp ERP, trong công việc điều hành nguồn nhân lực, mang thể xử lý phần nhiều các hoạt động 1 cách liền mạch:

 • Theo dõi thời kì, bảng điểm danh, ma trận kỹ năng và hệ thống quản lý hiệu suất. –
 • điều hành cơ sở vật chất dữ liệu toàn diện và cập nhật đa số những giấy tờ viên chức.
 • quản lý tiền lương: xử lý rất nhiều khuôn khổ hoạt động can hệ tới lương nhân viên, giá bán chuyển di, đền bù và tiền thưởng hoặc các khoản khấu trừ khác, song song tự động hóa số đông những tác vụ thủ công dài, đem đến tốc độ và hiệu quả cho chức năng tính lương.

6. Quản lý chuỗi sản xuất

biện pháp ERP cho chuỗi sản xuất làm cho một tổ chức chủ động và đáp ứng mang sự đổi thay thị trường đột ngột. Cụ thể:

 • Xử lý mẫu chảy của đa số các mặt hàng / nguyên liệu trong khoảng nhà sản xuất tới nhà bán sỉ và sau ấy là quý khách cuối cùng.
 • Đảm bảo luôn sở hữu đủ hàng tồn kho và hàng tồn kho để không xảy ra hiện trạng thiếu hụt do việc cung cấp với thể bị ngừng lại.
 • Tự động hóa những hoạt động chính liên quan tới phân phối, kiểm kê, vận chuyển và phân phối nguyên liệu hoặc thành phẩm, đảm bảo rằng chuỗi nhiệm vụ hoàn chỉnh can hệ đến việc cung ứng một sản phẩm hoàn chỉnh được quản lý trong khoảng đầu đến cuối.

7. Thu mua

mô phỏng tậu thu của giải pháp ERP hoạt động tích hợp sở hữu hàng tồn kho hoặc mô hình chuỗi sản xuất. Nó đảm bảo rằng toàn bộ dữ liệu liên quan tới việc di chuyển và mua nguyên liệu mới được lưu trữ theo cách hợp nhất. Đông đảo dữ liệu với thể truy cập được đối sở hữu người điều hành mua hàng và họ với thể xem những Thống kê khác nhau dựa trên đề xuất tậu của công ty.

8. Điều hành Công trình

có giải pháp ERP, nhà quản lý theo dõi phần đông những hoạt động liên quan tới Công trình và đảm bảo rằng chúng ko vượt quá thời kì dự kiến:

– Giám sát phân bổ tài nguyên và điều chỉnh tốc độ công việc để có năng suất tối đa.

– Theo dõi giá bán thời kì thực khi Công trình chuyển di và cung ứng những so sánh về tiêu xài dự định ​​trong tương lai.

Tóm lại, giải pháp ERP có thể được coi là mai sau của khoa học. Đầu tư vào 1 phần mềm ERP đẳng cấp thế giới là 1 phương pháp chắc chắn để sở hữu được hưởng thế khó khăn mạnh mẽ và nâng cao phần đông các kết quả rút cục của bạn ngay thức thì.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.