3 Thời khắc quyết định có thể áp dụng phần mềm quản trị ERP

0
91

Được biết đến và lớn mạnh tại Việt Nam trong thời gian chưa lâu, hệ thống ERP đang ngày càng nhận được sự quan tâm của những doanh nghiệp trong mọi ngành nghề. Bên cạnh đó, xét theo mặt bằng chung tại Việt Nam, việc vận dụng công nghệ hiện nay vào bộ máy kinh doanh còn tùy thuộc vào nhận thức của người đứng đầu công ty về hệ thống ERP. Để nâng cao hiệu quả của hệ thống, chúng tôi xin ra 3 thời khắc vàng để mỗi công ty Việt mang thể vận dụng kịp thời trong hoạt động kinh doanh.

1. Khi cần nhận định năng suất cần lao của nhân viên:

với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm hay hàng ngàn người, phòng ban nhân sự phải khiến sao để điều hành thông tin và công việc của họ? Mang mỗi Dự án, từng nhân viên cần được Nhận định theo tiêu chí công tác và mức độ đóng góp của họ vào tổng doanh số của công ty.

Theo những thao tác truyền thống, để làm được điều này, thông tin của từng viên chức trong mỗi bộ phận cần được tổng hợp và chuyển về những bộ phận cấp trên để Tìm hiểu tương quan giữa như các gì viên chức đóng góp và tiêu chí chung của doanh nghiệp.

mang hệ thống ERP, việc điều hành nhận sự sẽ được mã hóa, đồng nhất hóa và tự động hóa. Chưa ngừng lại ở đấy, ERP còn diễn tả là một hệ thống trí não khi sở hữu thể tính toán và tổng hợp bắt buộc tuyển dụng nhân sự mới và quản lý quy trình tuyển dụng chuyên sâu.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

2. Lúc cần theo dõi thông tin khách hàng:

Duy trì và tăng trưởng mối quan hệ có quý khách được coi là sách lược mang ý nghĩa tiên quyết để đơn vị khẳng định vị thế trước các đối thủ trên thị phần. Vậy nguyên tố nào giúp tổ chức giữ chân và củng cố niềm tin trong khoảng khách hàng?

  • Nắm bắt thông báo toàn diện và chính xác
  • Theo dõi hành trình mua hàng
  • Đưa đến thông tin mau chóng
  • Tính toán khả năng tậu hàng, sản phẩm được ưa chuộng

không những thế, công việc theo dõi các bạn còn can dự đến những phòng ban khác như: bán hàng, quản lý kho, thúc đẩy và quảng cáo sản phẩm. Sự hợp phức giữa rộng rãi phòng ban trong đơn vị sẽ giúp phân loại người mua, mua ra hành vi tìm hàng đặc biệt của từng tầng lớp, dự đoán và Tìm hiểu nhu cầu quý khách, gia tăng sự kết liên giữa 2 bên mua và bán. Được cung cấp toàn bộ những chức năng trên, hệ thống ERP sẽ là người bạn đường đắc lực cho đơn vị trong việc theo dõi và quản lý khách hàng.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

3. Khi cần theo dõi chi tiết từng bộ phận trong doanh nghiệp:

Theo dõi chi tiết từng bộ phận trong công ty cũng chính là một trong các chức năng cần phải có của hệ thống quản trị ERP. Có 1 máy tính chủ có cài đặt hệ thống ERP, người đứng đầu công ty với thể san sẻ quyền quản trị cho từng phòng ban và cập nhật, làm cho mới dữ liệu. Từ đấy, chỉ mang một thao tác click chuột đơn giản, từng bộ phận chức năng sở hữu thể nắm rõ được tiến trình hoạt động phòng mình, song song người đứng đầu cũng kiểm soát được tình hình của phần đông máy doanh nghiệp.

>>> Đọc thêm: hệ thống erp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.