tìm hiểu thông tin về máy đọc sách kindle

0
22

Bạn có biết máy đọc sách Kindle Amaxon là thiết bị như thế nào và có những tác dụng ra sao trong việc rèn luyệ thói quen tốt này cho chúng ta? Đó là một trong những lí do khiến cho nhiều nhà sản xuất công nghệ đang tạo ra ngày càng nhiều thiết bị hỗ trợ việc đọc sách của mọi người. Nếu đang trong tình cảnh đó, bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về một loại máy đọc sách đang nhận được nhiều phản hồi tích cực – Kindle Amazon.


Dòng máy đọc sách Amazon Kindle là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm trong việc duy trì và phát triển thói quen đọc sách của chúng ta. Bạn có thể thông qua thiết bị này để xem sách báo, hay tải ebook từ kindle store. Với chúng, bạn có thể truy cập tới hơn 6 triệu ebooks khác nhau, thông qua việc kết nối tới kindle store.Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.


Quý 3 của năm 2010 chứng kiện sự ra mắt của Kindle gen 3 mang tên Kindle Keyboard. Với sự hỗ trợ từ bàn phím vật lý, việc điều hướng, chuyển trang cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra chúng còn có khả năng kết nối 3G/wifi, bộ nhớ 4Gb, từ đó mà việc đọc sách được tối ưu hơn.


Chiếc Kindle Paperwhite Gen 1 là một sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ 5 của máy đọc sách kindle. Bạn có thể thấy đây là một model có đèn với độ phân giải cao. Đây là điều mà bạn không thể nào bỏ lỡ nếu như muốn duy trì thói quen cũng như bảo vệ mắt.


Trên thị trường thiết bị điện tử hiện nay đang bày bán rất nhiều sản phẩm máy đọc sách khác nhau, với sự đa dạng về dòng, loại, chất lượng. Trong đó, hiện có không ít thiết bị hỗ trợ cho thói quen này, trong đó chúng ta cần phải kể tới Amazon Kindle.


>>> Xem thêm : Kindle paperwhite – bạn nên ghi nhớ kiến thức này nếu muốn mua máy đọc sách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.