Nc247info tổng hợp: Nhà hàng của Juan Mata lỗ nặng dù được fans MU ủng hộ

0
25

Tình hình kinh doanh ẩm thực của tiền vệ người Tây Ban Nha tại thành phố Manchester đang không mấy khả quan.

Xem thêm: Toàn tập về kèo cược đội ghi bàn trước – Sau – Không ghi bàn – Kinh nghiệm chơi loại kèo này

MEN tiết lộ nhà hàng tên Tapeo & Wine của Mata tại Manchester đang thua lỗ tới hơn 1 triệu bảng và có khả năng phải đóng cửa trong thời gian tới.

Juan Mata anh 1
Nhà hàng được Mata tâm huyết tại Manchester đang rơi vào cảnh khó khăn. Ảnh: Getty.

Cựu tiền vệ Valencia mở nhà hàng vào năm 2016 sau khi nhận thấy ở Manchester chưa có nơi nào bán đồ ăn Tây Ban Nha ngon như quê nhà.

Công việc kinh doanh của Mata ban đầu khá phát đạt. Tapeo & Wine nhận được sự ủng hộ từ nhiều cổ động viên mê bóng đá, đặc biệt là các fans Manchester United.

Trên trang TripAdvisor, một người dùng từng gọi nhà của Mata là nơi bán đồ ăn ngon nhất Manchester. “Dịch vụ và thức ăn đều tuyệt hảo”, một người dùng bình luận.

Ngay cả HLV Pep Guardiola của Man City cũng thường dẫn các cầu thủ Tây Ban Nha đến nhà hàng của Mata thưởng thức.

Tuy nhiên, báo cáo kiểm toán từ Companies House cho biết nhà hàng của Mata đã liên tục thua lỗ từ năm 2017 đến nay. Khoản nợ hiện tại của Tapeo & Wine đã lên tới gần 1 triệu bảng.

Mata và cha anh – người trực tiếp điều hành nhà hàng phải bỏ tiền túi để duy trì hoạt động. Sau đợt dịch vừa diễn ra hồi đầu năm, Mata còn gặp khó khăn nhiều hơn.

The Sun tiết lộ dù việc kinh doanh của nhà hàng nói trên khó khăn, Mata vẫn muốn tiếp tục duy trì Tapeo & Wine. Anh tin rằng đây vẫn là nơi bán đồ ăn Tây Ban Nha tuyệt nhất Manchester và sẽ phục hồi trở lại trong tương lai.

Ở mùa giải năm nay, Mata chủ yếu ngồi trên băng ghế dự bị của Manchester United. Anh được nhiều cổ động viên nhận định là “ngồi mát ăn bát vàng” tại Old Trafford. Không được thi đấu thường xuyên, nhưng Mata vẫn đút túi khoản lương 5,3 triệu bảng/năm tại MU.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.