Nc247info tổng hợp: “La Liga chỉ trở lại khi bộ y tế cho phép”

0
17

Tất nhiên, cả 3 kịch bản đề cập ở trên đều không được mong muốn sẽ xảy ra, thậm chí còn đối mặt với những làn sóng phản đối và nguy cơ bị kiện tụng. Với ban tổ chức La Liga cũng như tất cả các CLB, sẽ là lý tưởng nhất nếu giải đấu năm nay đi hết trọn vẹn 38 vòng đấu.

Xem thêm: Link vao 388BET

 

“La Liga chỉ trở lại khi bộ y tế cho phép”

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas (ảnh) vừa trả lời phỏng vấn rằng, giải năm nay chỉ có thể trở lại nếu nhận được sự cho phép của Bộ Y tế Tây Ban Nha: “Tôi biết, từ các cầu thủ, các HLV, trọng tài cho đến CĐV đều mong chờ La Liga tiếp tục khởi tranh. Nhưng để giải đấu trở lại, chúng tôi còn phải chờ được Bộ Y tế cho phép”. Ông Tebas cho biết thêm, sẽ là lý tưởng nếu La Liga có thể bắt đầu thi đấu trở lại từ ngày 12/6 tới.

Derby Seville là “pháo lệnh” cho La Liga trở lại

Theo đài COPE, nếu La Liga 2019/20 tiếp tục thi đấu từ ngày 12/6 tới, trận derby thành Seville giữa Sevilla và Betis có thể coi là “pháo lệnh” cho ngày trở lại. Bởi theo lịch thi đấu của ban tổ chức, trận chiến giữa 2 kỳ phùng địch thủ này là trận đấu sớm diễn ra vào ngày thứ Sáu.

“Sẽ là cách trở lại tuyệt vời nhất của La Liga sau dịch Covid-19, nếu trận derby Seville được chọn làm trận đấu đi tiên phong. Những trận chiến giữa Sevilla và Betis luôn rất đặc biệt”.GĐTT của Sevilla, Monchi

“Nguy cơ lây nhiễm ở khắp mọi nơi. Vì thế tôi nghĩ rằng không nên suy nghĩ nhiều vì không được ra ngoài. Chúng ta đều hiểu rằng cần phải tuân thủ các quy định của Chính phủ để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh”.

“Ai cũng muốn quay lại tập luyện và thi đấu nhưng vẫn cần phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Các trận đấu có thể trở lại sớm nhưng vẫn phải diễn ra trên sân không khán giả. Cá nhân tôi rất mong chờ được ra sân trở lại”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.