Nc247info tổng hợp: C.Ronaldo chi hơn 2,5 tỷ mua xế hộp xịn tặng mẹ

0
11

C.Ronaldo luôn yêu quý và kính trọng bà Maria Dolores, mẹ ruột của anh, người có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-bong-ro

 

Bà Maria Dolores khoe chiếc xế hộp mới cáu mà C.Ronaldo tặng nhân ngày lễ “Ngày của mẹ” ở Bồ Đào Nha

Bà Maria Dolores đã khoe món quà mới nhất của mình do C.Ronaldo tặng nhân ngày lễ “Ngày của Mẹ” với chiếc xe Mercedes mới cáu trị giá hơn 100.000 euro.

“Cảm ơn con với món quà dành cho mẹ ngày hôm nay. Chúc mừng ngày của tất cả các bà mẹ trên thế giới”, bà Maria Dolores đã chia sẻ trên trên Instagram có 2,2 triệu người theo dõi của C.Ronaldo.

Ronaldo cũng đã đăng trên Instagram của mình để chúc mừng 2 người phụ nữ đặc biệt của đời anh là mẹ ruột và bạn gái Georgina Rodriguez, cũng là mẹ của một trong bốn đứa con của anh trong ngày lễ “Ngày của mẹ”.

“Xin gửi lời chúc mừng “Ngày của Mẹ” đến hai người phụ nữ đặc biệt của tôi”, anh nói, với hai bức ảnh của bà Maria và bạn gái Georgina. Ngày lễ “Ngày của Mẹ” ở Bồ Đào Nha được tổ chức vào ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng 5 trái ngược với ngày lễ “Ngày của Mẹ” ở Anh tổ chức vào tháng 3.

C.Ronaldo chi hơn 2,5 tỷ mua xế hộp xịn tặng mẹ  - 2

C.Ronaldo gửi lời chúc mừng đến bạn gái và mẹ ruột trên Instagram có 2,2 triệu lượt người theo dõi

Bà Maria từng phải cấp cứu tại bệnh viện Dr Nelio Mendonca ở quê nhà Madeira Bồ Đào Nha vào tháng 3 sau khi bị đột quỵ. Ronaldo vội vã trở về chăm sóc mẹ. Sau khi được xuất viện, bà Maria thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của mình đến mọi người.

C.Ronaldo dự kiến sớm quay trở lại Ý để tập luyện cùng đồng đội khi Seria A có khả năng khởi tranh trở lại trong vài tuần tới.

Sông Lam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.