mách bạn các loại gậy cơ bản dành cho người học golf

0
15

Hiện nay, nhiều trường học đang mở thêm lớp dạy golf cho sinh viên, nhằm phục vụ nhu cầu công việc tương lai. Thế nhưng, thực tế là chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, rèn luyện nhiều kỹ năng mới có thể đưa bóng vào lỗ. Tham khảo thêm các thông tin trong bài viết dưới đây để được chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ.

>>> Xem thêm : gay titleist –  Những điều bạn nên biết về dòng gậy golf granf prix và hiệu quả của chúng

Một trong những loại gậy GP đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là gậy gỗ (wood). Trước đây, gỗ là vật liệu chính trong quá trình tạo ra loại gậy này, tuy nhiên theo sự thay đổi của nhu cầu và điều kiện, gậy gỗ dần được thay thế thành titan hoặc carbon. Đánh bóng đường dài trong chơi golf không phải thao tác đơn giản. Dù ở xa, vẫn yêu cầu phải đánh sao cho khoảng cách giữa lần đánh tiếp theo và lỗ golf gần nhất. Vì vậy, loại gậy được dùng cũng phải đáp ứng được yêu cầu đánh bổng, đánh xa. Những chiếc gậy golf gỗ chính là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

 

Trong các loại gậy gỗ, gậy driver chính là sản phẩm chúng ta cần đặc biệt chú ý tới. Chúng chính là gậy có số 1, dài nhất trong bộ gậy gỗ và góc mở rất nhỏ. Khi sử dụng thành thạo, chúng chắc chắn sẽ trở thành vũ khí vô cùng lợi hại của người chơi.

Wedge được xem là một sản phẩm không thể thiếu đối với các anh em golf thủ. Chúng có góc rộng, 48 và 2 cây sau mỗi cây tăng thêm 4 độ. Với sự đặc biệt này, người dùng đánh được những cú đánh nhẹ, điều khiển bóng thông minh trên khu vực green.

Gậy hybrid là gậy cứu nguy trong những tình huống khó khăn cho các anh em. Bạn sẽ thấy rằng, chúng sở hữu nhiều ưu điểm của gậy gỗ và gậy sắt, do đó, khả năng kiểm soát bóng tốt, xử lý bóng xa hoặc bậy hiệu quả. Nếu sử dụng thành thạo gậy hybrid, bạn sẽ nhanh chóng trở nên chuyên nghiệp.

Mỗi loại gậy sẽ có cách cầm, tư thế đánh khác nhau. Đó là lý do vì sao cần xác định loại gậy nào, đánh như thế nào để làm đúng. Như vậy, cũng có thể kiểm soát tốt hơn về lực đánh và quỹ đạo bay của bóng. Tư thế tiêu chuẩn bạn cần làm đó là đặt gậy chéo lên ngón tay của tay trái. Khi gầm gậy, ngón cái và ngón trỏ tạo thành chữ V và thẳng hàng so với vai trái, hãy cầm gậy trong tư thế thoải mái nhất. Sau đó, ở phía đối diện,đặt tay phải của mình lên giống như tay trái.

Kinh doanh là một trong những lĩnh vực được chú trọng, cũng là con đường thành công nhanh chóng.  Golf cũng cần có những loại gậy riêng, cần phải chuẩn bị để có thể học, đánh.

>>> Xem thêm : bong gon – những lưu ý khi vừa mới chơi golf

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.