5 lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng

0
85
1. Quy trình order – chế biến – thanh toán
Nhà hàng của bạn đang thực hiện order, chế biến bằng cách nào? Các bạn vẫn phải order bằng giấy sau đó di chuyển xuống khu vực chế biến và báo bếp sau đó thỉnh thoảng bạn lại phải vào ngó xem các món ăn, đồ uống đang được order đã làm xong chưa.
Cách làm như trên đã vô cùng lỗi thời và lãng phí rất nhiều thời gian của các nhân viên, mà trong khi đó mọi việc này đều có thể thực hiện một cách đồng bộ và tự động. Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay  xử lý order báo bếp chế biến sẽ được đồng bộ một cách tự động và nhanh chóng.
Với thiết thị bán hàng cầm tay nhân viên phục vụ sẽ thực hiện order món cho khách ngay tại bàn, sau khi order xong chỉ cần bấm vào nút “Báo chế biến” ở trên phần mềm ngay lập tức bộ phận bếp sẽ nhận được thông báo chi tiết về các món cần chế biến và thực hiện chế biến các món đó. Khi chế biến xong, ở trên phần mềm cũng có nút báo đã hoàn thành việc chế biến các món ăn. Và nhân viên phục vụ sẽ đem đồ ăn ra bàn cho khách hàng.
Cũng với thiết bị bán hàng cầm tay bạn có thể thanh toán và in hóa đơn ngay tại bàn cho khách hàng mà không cần di chuyển đến quầy thu ngân.
Với một quy trình đồng bộ và hiện đại như vậy, nhà hàng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, sẽ có được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng của bạn.
2. Tiết kiệm thời gian và chi phí
Nếu như cách bán hàng và quản lý bằng sổ sách truyền thống, mỗi lần bán hàng hay muốn tìm kiếm 1 sản phẩm nào đó trong kho hàng của bạn, bạn sẽ phải tra cứu trong sổ sách. Bạn không thể biết chính xác sản phẩm bạn đang tìm kiếm nằm ở trang nào, khi đó bạn phải đọc lướt qua tất cả các trang trong cuốn sổ ghi chép của bạn cho đến khi tìm thấy thông tin cần thiết.
Trong khi sử dụng phần mềm quản lý, bạn chỉ cần gõ tên của sản phẩm và bấm tìm kiếm. Mọi thông tin liên quan đến tên sản phẩm mà bạn gõ sẽ ngay lập tức hiện ra. Thậm chí các thông tin đó còn nhiều hơn cả những gì mà bạn đang cần.
Khi sử dụng phần mềm quản lý còn giúp các bạn xử lý order thanh toán nhanh hơn nhờ đó bạn có thể giảm được số lượng nhân viên trong nhà hàng của bạn. Bán hàng qua phần mềm còn giúp bạn kiểm soát vốn, tồn khi hiệu qua hơn giúp giảm thiểu tối đa thất thoát.
3. Bán hàng nhanh và chính xác hơn
Khi bán hàng qua phần mềm mọi công việc tính toán, xử lý đơn hàng đều được xử lý một cách nhanh chóng. Nhờ việc tính toán bằng phần mềm nên sẽ không sảy ra tình trạng tính nhầm, nhất là khi số tiền đơn hàng bị lẻ rất dễ gây ra nhầm lẫn khi tính toán bằng tay.
4. Kiểm soát tình hình kinh doanh
Với nhiều mẫu báo cáo khác nhau, phần mềm quản lý bán hàng sẽ nhanh chóng đưa cho các bạn 1 cái nhìn tổng quát nhất về tình hình kinh doanh nhà hàng hay cửa hàng cảu bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.
Cáo cáo thu chi bán hàng
Cáo cáo thu chi bán hàng
Chỉ với trang báo cáo tổng quan bạn đã có thể nắm được doanh du, số lượng đơn hàng không những của 1 nhà hàng, mà còn của nhiều chi nhánh nhà hàng khác nhau. Tất cả những thông tin về tình hình kinh doanh đều được báo cáo cụ thể nhất ở trên phần mềm quản lý.
5. Kiểm soát nhà hàng từ xa
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình hình kinh doanh mỗi khi bạn không có thời gian đến giám sát các nhân viên của bạn tại nhà hàng. Mỗi khi có khách vào bàn hoặc sử dụng dịch vụ thì phần mềm ngay lập tức sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Và ngay sau khi có một ai đó thanh toán cũng có một thông báo chi tiết về số tiền cũng như các đồ uống, món ăn mà khách hàng đã sử dụng. Qua đó bạn hoàn toàn có thể nắm được nhà hàng, cửa hàng của bạn có đông khách hay không.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI PAL VIỆT NAM
Địa chỉ 1: R4-Royal City – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 8 ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Tổng đài CSKH: 03.9557.9557 (8h-23h)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.